Bạn đang có một khối lượng hàng nặng cần vận chuyển lên tầng cao, hàng cồng kềnh, kích thước lớn, đòi hỏi việc cẩu, hạ chuyên nghiệp, an toàn. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ vận tải nào để vừa đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc lại tiết kiệm thời gian và chi phi cẩu, hạ.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê cẩu tự hành, chuyên dùng, dịch vụ cẩu hàng thuê giá rẻ, cho thuê xe cẩu chuyên dùng 25 tấn, cẩu chuyên dùng làm việc trong nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận: Hưng Yên, Hà Nam, Bắc Ninh, Thái Nguyên. Cho thuê cẩu  phục vụ các công trình xây dựng, các KCN, các tập đoàn lớn như : Sam Sung, Lotte, Keang nam, CEO...

Khi có nhu cầu thuê cẩu 25 tấn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá và cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ:

PHÒNG ĐIỀU HÀNH: 0948.21.5636 

Cho thuê cẩu 25 tấn tại Hà Nội

CHO THUÊ CẨU CHUYÊN DÙNG 25 TẤN 

  • Cho thuê cẩu chuyên dùng 25 tấn phục vụ các công trình xây dựng, cẩu hàng nặng lên tầng cao, hàng quá tải, quá khổ sử dụng cẩu chuyên dùng để cẩu, hạ vừa đảm bảo an toàn mà giá lại phải chăng.
  • Xe cẩu được kiểm định chất lượng, bảo dưỡng thường xuyên, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng xử lý các trường hợp có thể xảy ra trong quá trình cẩu hàng hóa, thiết bị.
  • Phục vụ trong nội thành Hà Nội: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Từ Liêm, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Long Biên...xe cẩu làm việc tại các tỉnh lân cận: Phố Nối- Hưng Yên, Hà Nam, Bắc Ninh, Thái Nguyên
  • Nhận cẩu các xe chuyên dùng, vận chuyển cọc, máy ép neo, máy ép tải, cục máy tải, cống bê tông, lắp ráp và tháo dỡ nhà xưởng, giàn giáo thi công, biển quảng cáo, xe xúc lật, xe xúc Mini, máy phát điện, cây cảnh, cẩu hàng xuống từ xe container - xe thùng và ngược lại.

cho thuê xe cẩu chuyên dùng tại Hà Nội
Dịch vụ cẩu hàng thuê giá rẻ

Vui lòng gọi điện trực tiếp tới văn phòng của chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ. Qúy khách có thể cung cấp cho nhân viên của chúng tôi thông tin chi tiết về nhu cầu thuê xe cẩu chuyên dùng, thuê cẩu làm việc tại đâu?, khối lượng và kích thước hàng như thế nào?, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá thuê cẩu đồng thời cử nhân viên trực tiếp xuống khảo sát mặt bằng và lên phương án thi công tại chỗ, đảm bảo cho việc cẩu, hạ đạt hiệu quả tốt nhất

Tham khảo thêm một số dịch vụ vận tải, cẩu, hạ của chúng tôi

  • Vận chuyển hàng hóa Bắc-Nam, vận chuyển ô tô 4 chỗ, 7 chỗ từ Hà Nội vào TP.HCM và chiều ngược lại
  • Cho thuê xe tải chở hàng thuê giá rẻ, xe tải nhỏ từ 5 tạ đến 1.25 tấn
  • Xe đầu kéo vận chuyển hàng nguyên Container, vận chuyển Container tại cảng Hải Phòng
  • Thuê xe cẩu tự hành, cẩu hàng thuê, xe cẩu 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn
  • Xe nâng hàng hóa, xe nâng người làm việc trên cao, tháo dỡ, lắp đặt các biển quảng cáo
  • Thuê Xe cẩu chuyên dùng 20 tấn, 50 tấn, 80 tấn, 100 tấn, 150 tấn.

Cam kết đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, cẩu, hạ chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ 24/24. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ vận tải của chúng tôi.

Mọi thắc mắc về thông tin dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp

Hân hạnh được phục vụ quý khách